Thiết bị nhà bếp, bếp công nghệp

Mua chậu rửa inox giá rẻ

Nếu bồn chảy nước liên tục, bạn mở nắp bồn chậu rửa inox ra, xả nước rồi quan sát sự hoạt động của toàn bộ hệ thống. Hãy chắc chắn là phao không chạm vào thành bồn. Khi bồn đầy nước, bạn nhấc phao lên; nếu thấy nước ngưng chảy, bạn điều chỉnh sao cho mực nước thấp hơn đỉnh ống tràn. Nếu nước không ngưng chảy, bạn sửa chữa hoặc thay van nạp.
Nếu bồn nạp nước bị gián đoạn và không xả, hãy lau sạch và điều chỉnh van xả, nếu cần, bạn thay luôn nắp đậy van xả.
Những thứ cần dùng
Dụng cụ: Mỏ lết; chìa vặn vít; bàn chải cứng.
Vật liệu: Miếng ráp (để chà hoặc chùi sạch), bộ vòng đệm thông dụng; đệm kín van nạp; van nạp; nắp đậy van. Cách vận hành của bổn nước bàn cầu. Khi đẩy
tay gạt, dây hoặc xích nâng sẽ mở nắp đậy van xả để nước chảy xuống bồn cầu. Khi bồn nước cạn, nắp đậy rớt xuống che kín van xả. Van nạp hút nước vào bồn trong khi ống nạp (nước) đưa nước lên, và đóng van nạp khi bồn nước đã đủ dung tích. Lau sạch và điều chỉnh đai ốc Điểu chỉnh xích nâng thẳng góc gân tay gạt. Đai ốc này có ren với cần tay gạt, và độ chùng của 5 JỢc nên khi xiết chặt bạn phải xích khoảng 12-13 mm. Có thể ngược chiểu kim đồng hồ. giảm độ chùng bằng cách chuyển Dửng bàn chải nhúng dấm để dây xích sang lỗ khác trên cần tay – – ừ lớp cặn vôi đóng quanh đai gạt, hoặc tháo bớt mắt xích. Nếu ốc. xích nâng bị đứt, bạn thay dây mới.
Điều chỉnh dây nâng (ở bồn nước không có xích nâng) sao cho dây thẳng và hoạt động trơn tru. Đôi khi bạn phải điều chỉnh ống dẫn hướng, nhưng đừng xê dịch nắp đậy van xả.